Công ty TNHH Hòa Bình Minh Kiên Giang được thành lập vào ngày 21/04/2017, chính thức khai trương ngày 25/12/2019 tại địa chỉ Thửa đất số 584, Tờ bản đồ 59, đường Lạc Hồng, KP. Phi Kinh, Phường Vĩnh Hiệp, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang, là công ty thành viên của Tổng Công Ty Hòa Bình Minh được thành lập từ năm 1993, kinh doanh đa ngành nghề với định hướng là “Kinh doanh – Tích luỹ – Tăng năng lực  – Mở rộng, phát triển”, có trụ sở chính tại: Tổ 9A – Phường Nguyễn Thái Học – Thành phố Yên Bái – Tỉnh Yên Bái.

Ngày 01/4/2024 công ty chính thức thay đổi pháp nhân thành Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Hòa Bình Minh – Chi nhánh Kiên Giang, trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Hòa Bình Minh tại Bình Dương

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ô Tô Hòa Bình Minh – Chi nhánh Kiên Giang được chọn là Đại Lý Ủy Nhiệm Honda Ô tô 5S chính thức của Honda Việt Nam tại tỉnh Kiên Giang, và gọi tắt là đại lý Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá, được đánh giá là showroom ô tô có diện tích và quy mô lớn nhất miền Tây hiện nay. Với định hướng mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong từng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, Honda ô tô tô Kiên Giang – Rạch Giá được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu, với ý tưởng:  Lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình. Honda ô tô Kiên Giang được chau chuốt kĩ lưỡng và đầu tư quy mô, đạt tiêu chuẩn 5S của Honda VN bao gồm: Bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hãng (Genuine Spare-parts), lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động xã hội (Social Contributions).

Tại đây tất cả các yêu cầu về bảo hành, sửa chữa của khách hàng được giải quyết tốt nhất theo quy định của Honda Việt Nam và thế giới, nhằm mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Về nguồn nhân lực

Chúng tôi luôn hiểu rằng máy móc tốt nhất cũng chỉ là công cụ để hỗ trợ cho quá trình sửa chữa, nhưng để mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng phải là con người, là những kỹ thuật viên lành nghề và có đạo đức nghề nghiệp tốt, do vậy từ khâu tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật viên, chúng tôi đã nghiêm túc tuyển chọn các ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Ô tô và 100% nhân viên được chúng tôi gửi về nhà máy Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc để đào tạo về kỹ năng và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng Honda Ô tô tại Việt Nam & trên thế giới.

Về Phụ tùng & Phụ kiện

Chúng tôi xây dựng hệ thống kho chuyên nghiệp nhằm luôn luôn đảm bảo phụ tùng & phụ kiện chính hiệu để cung cấp và phục vụ nhu cầu thay thế của quý khách hàng một cách nhanh nhất, nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng khi mang xe đến bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa tại Honda Ôtô Bình Dương – Thuận An.

Về đảm bảo vệ sinh môi trường xung quanh

Ngoài việc phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn luôn quan tâm đến an toàn và vệ sinh môi trường xung quanh như việc chúng tôi đầu tư hệ thống xử lý nước thải theo tiêu chuẩn ISO 14001 và sử dụng sơn gốc nước, hoàn toàn không gây hại cho môi trường xung quanh, song song với việc đầu tư như trên, chúng tôi còn luôn quan tâm và phát triển mảng cây xanh xung quanh showroom, nhà xưởng, nhằm mang lại không gian và môi trường xanh, sạch, đẹp, trong lành và an toàn cho quý khách hàng khi đến tham quan, mua sắm hay bảo dưỡng , sửa chữa tại Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá.

Tầm Nhìn

Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp xe Honda ô tô số 1 tại thị trường miền Tây với phương châm “mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất” cho quý khách hàng tại tỉnh Kiên Giang nói riêng và Việt Nam nói chung.

Sứ Mệnh

Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa, không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá Doanh nghiệp, luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, phụ tùng và phụ kiện của thương hiệu Honda với chất lượng tốt nhất nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam và sẵn sàng hội nhập kinh tế thế giới.

Mọi thông chi tiết về dòng xe Honda xin quý khách vui lòng liên hệ:
Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá
Trụ sở chính : Đường Lạc Hồng nối dài, KP. Phi Kinh, Phường Vĩnh Hiệp, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
Hotline: 1800.28.28.10