KHÓA TẬP HUẤN KỸ NĂNG AN TOÀN GIAO THÔNG

Chương trình tập huấn kỹ năng An toàn giao thông” là chương trình đào tạo kiến thức An toàn giao thông và kỹ năng Lái xe an toàn dành cho các đối tượng Khách hàng sử dụng xe ô tô do đại lý Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá kết hợp cùng Honda Việt Nam tổ chức.

Nội dung đào tạo được xây dựng bao gồm hai nội dung chính là lý thuyếtthực hành và sẽ được tổ chức vào:

  • Thời gian: 7:00 – 11:30, ngày 14/07/2024
  • Địa điểm: Phòng hội nghị Sophia Land – Đường 3 Tháng 2, P. An Hoà, Rạch Giá, Kiên Giang

1/ PHẦN HƯỚNG DẪN LÝ THUYẾT:

— Kiến thức kỹ năng lái xe an toàn cơ bản: khoảng cách an toàn, phòng tránh va chạm với xe ngược chiều, phòng tránh va chạm khi vượt xe / khi chuyển hướng tại giao lộ, phòng tránh va chạm khi lái xe vào ban đêm.

— Phán đoán và phòng tránh những tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông: tình huống bất ngờ, tình huống khuất tầm nhìn…

2/ PHẦN HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH: 

C​ác bài tập giúp học viên thực hành kỹ thuật cũng như kỹ năng Lái xe an toàn của bản thân qua những tình huống tham gia giao thông thực tế và hữu ích:

  • Kỹ thuật đánh lái
  • Kỹ thuật ghép xe
  • Kỹ thuật phanh
  • Cảm nhận không gian xe
  • Thi hình tổng hợp

Khi tham gia chương trình, các học viên được trải nghiệm thực hành trên những mẫu xe Honda mới nhất hiện tại như Honda CR-V, Honda BR-V, Honda City, Honda Civic, Honda HR-V, qua những bài tập thực hành trên những cung đường chuyên biệt.

Ngoài ra để tri ân các học viên được mời tham gia chương trình “An Toàn Giao Thông” tổ chức ngày 14/7/2024, Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá đặc biệt chuẩn bị một số phần quà hấp dẫn để tiến hành bốc thăm và trao quà cho những học viên đạt được thành tích tốt nhất.

Đối với chương trình đào tạo này, chúng tôi mong muốn học viên nắm vững kiến thức về An toàn giao thông cũng như nâng cao kỹ năng lái xe, giúp họ thêm tự tin khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh và an toàn.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ:

Đại lý Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá

Đ/c: Số 215 Lạc Hồng, KP. Vĩnh Phát, P. Vĩnh Hiệp, TP. Rạch Giá, T. Kiên Giang

Hotline: 1800 28 28 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *