Khóa Tập huấn Kỹ năng Lái xe ô tô an toàn 06/01/2024

Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cùng Quý Thầy Cô đã dành thời gian tham gia chương trình Tập huấn Kỹ năng Lái xe ô tô an toàn, do Đại lý Honda Ôtô Kiên Giang phối hợp cùng Honda Việt Nam tổ chức tại trường Đại Học Kiên Giang vào ngày 06/01 vừa qua.
Ở phần Lý thuyết, các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Đại lý đã hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như: lái xe trong điều kiện trời tối, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…

Phần Thực hành bao gồm Bài xe tĩnh và Bài xe động. Ở Bài xe tĩnh, khách hàng được hướng dẫn một số thao tác cơ bản nhưng rất cần thiết như: Kiểm tra xe trước khi lái, tư thế lái xe chuẩn … Các học viên được thử thách tay lái trong bài “Tiến lùi hàng cọc tiêu thẳng”, phô diễn kỹ năng trong bài “Ghép xe song song”, phán đoán chuẩn xác trong bài “Cảm nhận không gian xe”, thể hiện tinh thần vững vàng trong bài “Phanh phản xạ” và cuối cùng là thể hiện “trình” lái chuyên nghiệp qua bài “Kỹ năng tổng hợp”. Có thể nói, phần “Xe động” đã giúp khách hàng thực hành các kỹ thuật được học cũng như kiểm nghiệm lại kỹ năng lái xe an toàn của bản thân. Đây là bài đem lại sự thích thú nhất cho khách hàng với những tình huống tham gia giao thông rất thực tế và gần gũi.

 

Honda Ôtô Kiên Giang – Rạch Giá hy vọng chương trình này sẽ giúp khách hàng nâng cao kỹ năng lái xe cũng như củng cố thêm các kiến thức về an toàn giao thông, góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh an toàn.
Đại lý sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và cải thiện thêm trong thời gian tới, mang lại thêm nhiều niềm vui khi tham gia giao thông cho các khách hàng thân thiết.
Chúng tôi luôn trân trọng và ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng và mong nhận được thêm nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong những chương trình lần sau.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *